Tư vấn mua máy lọc không khí Panasonic giá rẻ và tiết kiệm nhất cho hộ gia đình

Hiện nay, thị trường máy lọc không khí đang nở rộ với nhiều nhãn hàng có xuất xứ nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh một số sản phẩm chính hãng đáng tin cậy đang được phân phối trên thị trường máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Panasonic

Là thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản với những mẫu mã được ưa chuộng trên thị trường với mức giá hiện đang ưu đãi nằm trong khoảng 3 triệu đến 9 triệu. Có thể nói đánh giá chung vê máy lọc không khí Panasonic là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiện đại, dễ sử dụng. Bên cạnh đó là các chế độ hoạt động tự động/thủ công, có cảm biến ánh sáng, có báo hiệu cần thay thế màng lọc, có khóa trẻ em. Đặc biệt máy lọc không khí mang thương hiệu Panasonic được sử dụng công nghệ độc quyền Nanoe giúp thanh lọc không khí hiệu quả.

Máy lọc không khí thương hiệu này có chế hộ hậu mãi khá tốt, với thời gian bảo hành từ 12-24 tháng. Nếu diện tích lọc không khí trong phòng gia đình bạn nằm trong khoảng 20 m2 đến 43 m2 thì bạn có thể tham khảo một số mẫu mã: máy lọc không khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *