GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG NGỌC MINH

Quang Ngọc Minh là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn uy tín, chất lượng cao từ nhập khẩu từ Úc với thương hiệu Anglomoil uy tín. Là đại lý dầu nhớt Anglomoil được ủy quyền tại Việt Nam, Quang Ngọc Minh đang phân phối các sản phẩm chất lượng hiệu quả với giá tốt nhất đến tay khách hàng. Trên nền tảng đó, Quang Ngọc Minh đang không ngừng gia tăng uy tín trong lòng khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng sản phẩm lâu dài. Chúng tôi tin rằng những hoạt động kinh doanh bền vững sẽ sinh ra lợi nhuận, từ đây chúng tôi có thể sẻ chia và tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội.

Quang Ngọc Minh tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng được xây dựng và vận hành bởi đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát triển và sẻ chia. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp không những đảm bảo chất lượng mà còn phù hợp với giá trị khách hàng mong muốn. Lựa chọn mua hàng và hợp tác với chúng tôi là bạn đã chọn sự an tâm cho chính mình và gia đình, góp phần cùng chúng tôi xây dựng những thư viện ước mơ trong tương lai cho trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi

Quang Ngọc Minh đang phân phối đa dạng các sản phẩm dầu mỡ chất lượng cao gắn liền với thương hiệu Anglomoil. Các sản phẩm của chúng tôi thuộc 3 nhóm sản phẩm chính là:

  • Dầu mỡ thực phẩm
  • Dầu mỡ công nghiệp
  • Dầu mỡ nông nghiệp

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi các sản phẩm do Quang Ngọc Minh cung cấp đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính hãng từ thương hiệu Anglomoil  của Úc. Sản phẩm của chúng tôi an toàn, ổn định, thân thiện với môi trường và bỏ xa các tiêu chuẩn ISO 21469. Riêng với dầu nhớt công nghiệp, các sản phẩm đều đạt thêm các chứng nhận Halal và Kosher.

Hệ thống bán hàng của chúng tôi

Quang Ngọc Minh đang phân phối sản phẩm toàn quốc với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, giao hàng nhanh chóng, đặc biệt là giá cả phải chăng nếu so với các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo qua hệ thống bán hàng của chúng tôi:

Quang Ngọc Minh hân hạnh được phục vụ quý khách.