Tất tần tật về máy in nhãn công nghiệp

Các loại máy in nhãn công nghiệp có những đặc điểm nổi trội là nhanh, in được nhiều trong thời gian ngắn. Đáp ứng in được kiểu tem nhãn cao cấp, nhãn cỡ lớn, chứa nhiều thông tin,… Hoặc cần in số lượng lớn, in liên tục,.. thường là xưởng sản xuất, khu công nghiệp sử dụng.
Nếu bạn đang cần tìm hiểu, có kế hoạch đầu tư loại máy này cho công ty của mình? Dưới đây Quang Ngọc Minh đã tổng hợp thông tin về máy làm tem nhãn công nghiệp. Bạn có thể tham khảo qua để chủ động hơn trong việc mua sắm hợp lý nhé!

DANH SÁCH CÁC LOẠI MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP

siêu thị hải minh

1. máy in nhãn argox

Hãng này hiện đã cho ra đời rất nhiều các loại máy in nhãn dán công nghiệp. Với nhiều kiểu máy: l4 series, Mp 2140, ix6-250, ix4- 250,… Các loại máy của hãng này đều có thể in được với số lượng lớn tem nhãn. Được thiết kế đẹp mắt, với khung inox đem đến sự bền cho người sử dụng. Máy còn được hỗ trợ đầy đủ các loại đầu cắm như Usb, wifi, nối tiếp,..
Các máy của hãng này giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình in ấn. Với tốc độ siêu nhanh và độ mượt của máy đem đến cho bạn những nhãn dán chất lượng nhất. Bên cạnh sự đẹp mắt chính là độ thân thiện với người dùng nên tiết kiệm được thời gian tải dữ liệu.

2. máy in tem Toshiba

Hãng này được biết đến với rất nhiều các loại máy công nghiệp. Một trong những loại máy của hãng này cũng được rất nhiều người sử dụng chính là máy in công nghiệp. Nổi tiếng với các máy như B- EX6T3, B-EX8T, B-EX4D2,…

cty hải minh

Các loại máy của hãng này đều được mọi người rất tin dùng. Hầu như chúng đều in dựa trên công nghệ nhiệt chứ không cần dùng mực in như các hãng máy khác. Máy đem đến cho người dùng năng suất tương đối nhanh và cao. Với tốc độ in tốt nhất trong cùng 1 phân khúc. Với đầu ra và các thiết bị kết nối đa dạng dùng tiện lợi vô cùng

3. máy in nhãn công nghiệp Intermec

Các loại máy in công nghiệp của hãng này cũng được rất nhiều người biết đến. Chẳng hạn như máy PX6i, PX4i, PD43c, PM23c,… Đây chính là các máy của hãng Intermec được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Bởi lẽ các loại máy của hãng này cũng rất tốt, bền, đẹp. Với hiệu suất cao hơn so với các loại máy của hãng khác, và có khả năng ứng dụng cao. Thêm đó là khả năng kết nối không dây đem đến sự  an toàn cho người sử dụng. Các loại máy in tem nhãn luôn tích hợp rất nhiều chức năng thông minh.
Với thiết kế đẹp mắt, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt. Hãng này rất ít khi bị lỗi, hỏng hóc. Các sản phẩm của hãng này lại có giá vô cùng ưu đãi, rẻ hơn các hãng trên.
siêu thị điện máy hải minh
Mỗi loại máy, mỗi hãng sẽ có 1 điểm ưu việt riêng. Vì thế có lúc sẽ khiến bạn bối rối trong công tác lựa chọn. Nếu vậy, hãy liên hệ với công ty hải minh để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: Số 2, Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0913.154.145

Email: quangngocminhco@gmail.com

Website: https://quangngocminh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *