Top 5 cuốn sách hay về cuộc sống

Đọc những cuốn sách hay về cuộc sống là một trong những cách tốt nhất để giảm căng thẳng. Cuộc sống cũng giống như âm nhạc, có những bản nhạc vui tươi, sôi động với những nốt nhạc đong đưa, bay bổng nhưng cũng có những bản nhạc buồn với những bản nhạc trầm tư, trầm lắng, đắm say. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 cuốn sách hay về cuộc sống.

Top 5 cuốn sách hay về cuộc sống

Những cuốn sách hay về cuộc sống với những câu chuyện ý nghĩa đan xen những triết lý sâu sắc, những bài học vô cùng quý giá và bổ ích khiến bạn có động lực để hành động tốt hơn trong cuộc sống, giúp bạn sống tốt hơn. Sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

Khi hơi thở hoá thinh không – Paul Kalanithi

Là một trong những cuốn sách nên đọc để thay đổi cuộc đời, tác phẩm thực sự rất hay và ý nghĩa. Là cuốn tự truyện kể về cuộc đời của bác sĩ Paul Kalanithi, dưới ngòi bút của ông, người đọc như được trải nghiệm cuộc sống của chính tác giả, vui với niềm vui thành công, đồng cảm với trái tim nhân ái. người đàn ông sâu sắc, đau khổ về thể xác của mình.

Tác phẩm cũng cho chúng ta một cái nhìn bao quát hơn về những khó khăn và trăn trở trong nghề y.

Một bác sĩ phẫu thuật thần kinh trẻ tuổi xuất sắc trong ngành thần kinh, nhưng không may anh lại là bệnh nhân, nạn nhân của một căn bệnh ung thư quái ác. Điều đáng trân trọng ở đây là trong những giây phút cuối đời, anh vẫn không ngừng cống hiến tài năng, chiến đấu với bệnh tật, tạo động lực mạnh mẽ cho những mảnh đời khốn khó khác.

Một trong những cuốn sách hay về cuộc sống dạy con người cách đối mặt với nghịch cảnh, với nỗi sợ hãi, là những triết lý sống sâu sắc và ý nghĩa của cuộc sống.

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống – Werner Tiki Küstenmacher

Tên cuốn sách đã nói lên tất cả, đề cập đến việc tiếp cận cuộc sống bằng những cách đơn giản.

Với những câu chuyện vô cùng thú vị, những hình ảnh minh họa hài hước, dí dỏm cùng những ví dụ thực tế, cuốn sách sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống, sắp xếp lại cuộc sống của mình theo một trình tự. tự hợp lý.

Giúp bạn xây dựng các mối quan hệ bền chặt và có được hạnh phúc đích thực, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu, mở ra từng chương là những giấc mơ mở ra góc nhìn thú vị về cuộc sống của bạn, sau đó khéo léo dẫn dắt bạn đến những bí quyết của sự đơn giản hóa. Ngoài ra, nhiều trang của cuốn sách cũng có những tiết lộ đáng ngạc nhiên đó.

Đọc xong cuốn sách hay về cuộc sống này, có lẽ bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, tìm lại được những phút giây thăng bằng giữa những bộn bề, khó khăn; giúp bạn thoát khỏi những lo lắng, căng thẳng và hoàn toàn có thể suy nghĩ vấn đề một cách đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Sức mạnh của hiện tại – Eckhart Tolle

Tác giả viết rất nhẹ nhàng nhưng sâu lắng giúp người đọc đi sâu vào bên trong, không ngừng quan sát để hiểu mình hơn, trân trọng giây phút hiện tại hơn.

Cuốn sách dành cho những ai đang nuối tiếc quá khứ, không chắc chắn về tương lai hoặc đang gặp khó khăn trong cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ.

Nó sẽ giúp bạn xây dựng và xây dựng lại các mối quan hệ, sống thoải mái và nhẹ nhàng hơn và bình tĩnh đối mặt với những vấn đề thử thách trong cuộc sống.

Một cuốn sách hay về cuộc sống rất đáng đọc, xuyên suốt tác phẩm là những gì chúng ta thấy được: cuộc đời này điều gì cũng có thể xảy ra, điều quan trọng là bạn cần rạch ròi giữa những việc đã làm. , đang và sẽ xảy ra.

Đừng để những chuyện đã xảy ra ảnh hưởng lớn đến bạn hiện tại, hãy sống hết mình trong hiện tại, đó là món quà quý giá của tương lai.

Tôi tin bạn chọn cuốn sách này là đúng, và tôi cũng tin mình đúng, giá trị nhận được còn lớn hơn giá trị số tiền bạn bỏ ra để mua nó. – bình luận của một độc giả mà tôi rất tâm đắc.

Thức tỉnh mục đích sống – Eckhart Tolle

Sức mạnh của hiện tại và Thức tỉnh mục đích sống của Eckhart Tolle chính là chiếc chìa khóa mở cửa thế giới nội tâm bên trong chúng ta giúp ta thức tỉnh.

Nếu bạn đã sẵn sàng và muốn thức tỉnh con người bạn ngay lập tức thì cuốn sách này dành cho bạn, nếu bạn đã thức tỉnh nhưng bản thân vẫn chưa biết thì quyển sách này sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

Cuốn sách chỉ ra cách nhìn mới về cuộc sống này, giải đáp những khúc mắc, đánh thức mục đích sống lý tưởng trong con người, định hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn.

Cuốn sách là một tác phẩm của thời đại đã thức tỉnh, lay động hàng triệu con người trên thế giới, trong đó có tôi và sẽ có bạn. Vậy thử hỏi bạn còn chần chừ điều gì mà không đọc nó.

Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông – Richard Nicholls

Cảm xúc rất đa dạng và tiếp diễn thường xuyên, liên tục trong cuộc sống hàng ngày: vui, buồn, tức giận, nóng nảy, cáu giận….

Hầu hết những cảm xúc tiêu cực chỉ khiến ta thỏa mãn ngay thời điểm đó, và sau đó thì bạn cũng biết rồi đấy, mối quan hệ sứt mẻ, mâu thuẫn càng mâu thuẫn.

Vì vậy học được cách làm chủ và cân bằng cảm xúc của mình thì bạn mới làm chủ được các mối quan hệ, làm chủ được cuộc đời của mình.

“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” một quyển sách hay về cuộc sống sẽ chỉ ra cho người đọc những lý do khiến chúng ta tiêu cực và bản chất của những điều này là gì?

Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu? Đưa ra những bài tập, phương pháp cụ thể để cân bằng cảm xúc hàng ngày cho bạn. Cân bằng được cảm xúc, bạn sẽ vượt qua bão giông một cách nhẹ nhàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cuốn sách hay.

Thông tin liên hệ:

QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: Số 2, Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0913.154.145

Email: quangngocminhco@gmail.com

Website: https://quangngocminh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *